Khi nang qua nong nhietVợ chồng chúng tôi đã có có một cuộc hôn nhân hạnh phúc trong 21 năm. Chúng tôi thường xuyên quan hệ khoảng 2-3 lần mỗi tuần nhưng cô ấy nói rằng muốn có những cuộc yêu hoàng tráng và nóng bỏng hơn.

Lần ân ái gần đây nhất tôi đã tăng số lần yêu lên 4-5 lần trong tuần. Một nửa thời gian trong số đó thì rất tuyệt nhưng về sau tôi cảm thấy không còn đủ sức để đi vào vùng cấm địa nữa. Tôi không muốn phải đóng kịch với cảm xúc của mình, nhưng lại không muốn làm vợ mình thất vọng. Tôi nên làm gì?

Theo Thirdage, sự thèm khát tình dục ngày càng gia tăng của vợ bạn được nhà nhân chủng học Margaret Mead gọi là PMZ (Post Menopausal zest, sự hăng say tình dục thời kỳ tiềnmãn kinh), một cảm giác mới mẻ với sức mạnh tràn đầy kèm theo sự liều lĩnh trong cuộc đời cô ấy.

Rất nhiều phụ nữ coi tình dục chính là một nửa cuộc sống và họ chỉ thực sự được sống nếu luôn được thoả mãn.

Tuy nhiên, bạn không cần phải cố gắng “làm việc” đến độ kiệt sức. Sự nỗ lực thái quá về lâu về dài sẽ làm bạn tránh gần gũi với vợ và đe dọa sức khỏe. Mệt mỏi trong chuyện ấy làm “xơ hóa” tình yêu của bạn với vợ, niềm đam mê mất dần thay vào đó là trách nhiệm.Khi nang qua nong nhiet

Ở đây không có chuyện làm ai thất vọng đặc biệt là bạn. Tại sao bạn không vạch ra những hoạt động phong the có thể làm hài lòng cả hai. Nhiều hơn không có nghĩa là sẽ tốt hơn, nhưng bạn nên trở lại trạng thái 2-3 lần tuần bởi điều đó giữ được phong độ và hưng phấn cho cả hai.

Giai đoạn “si mê cuồng dại” đó rồi sẽ qua nếu như bạn biết kiềm chế sự ham muốn của nàng. Hãy chia sẻ những gì bạn đang cảm nhận về cuộc sống phòng the của hai người. Để nàng biết, bạn thích một cuộc “mây mưa” mãn nguyện hơn là bị gò ép. Hoan cảm của bạn chỉ có được khi thể trạng bạn ở trạng thái phấn khích. Chẳng có người vợ nào lại không hiểu điều đó nếu nàng cũng muốn được đáp trả lại nhiệt tình.

Bài liên quan:

Nhận xét bài: Khi nàng quá nồng nhiệt

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s