Dieu can biet o chon phong theChuyện gối chăn thương khó tỏ bày, nhưng hầu hết các chị em luôn gặp phải tình huống khó xử khi gần gũi bạn đời. Vài điều sau sẽ giúp bạn tự tin hơn trong chuyện này.

 1.Không bao giờ nghĩ mình quá già trong chuyện chăn gối

Hiện tượng khô âm đạo trong thời gian tiền mãn kinh có thể khiến bạn gần chồng không được thoải mái. Giải pháp là dùng các loại kem bôi trơn, thuốc nội tiết hoặc bổ sung hormone thay thế. Ở giai đoạn này, những động tác vuốt ve không bao giờ thừa.

2. Hành trình đi đến thăng hoa không chỉ tận hưởng mà còn là cuộc vận động toàn thân

Quan hệ chăn gối đúng cách không chỉ tốt cho tinh thần mà còn giúp cơ thể khoẻ mạnh. Tuỳ sự phối hợp giữa hai người, bạn sẽ có sự vận động tương tự như tập aerobics.

3. Không nên làm tổn thương

Trạng thái tình cảm phải thật thoải mái. Nếu bạn thấy đau đớn trong hoặc sau khi gần nhau, đừng lo lắng. Đây là tình trạng chung của hầu hết phụ nữ.

Nhưng nếu bạn thấy đau ở đáy chậu, có thể do nhiễm vi khuẩn Chlamydia. Gặp trường hợp này, cần phải chữa trị ngay. Đau ở vùng âm hộ có thể do thiếu chất bôi trơn hoặc mắc virus Herpes (bệnh mụn rộp).

Ngoài ra, vài cơn đau cũng do lần đầu quan hệ hoặc cảm thấy lúng túng trước bạn đời.

4. Thời gian xâm nhập khoảng 2 phút

Những gì bạn có được sau 2 phút đầu tiên chỉ là “thời gian tặng thêm”. Bạn cũng đừng trách anh ấy. Cảm giác thăng hoa bao giờ cũng đến sớm hơn. Anh ấy có thể kéo dài “nội lực” bằng cách luyện tập để thích nghi dần với bạn đời.

Dieu can biet o chon phong the

5. Nếu “chuyện ấy” không như ý, đừng vội trách mình

Nếu không đạt được cảm giác thăng hoa thật sự, bạn đừng kết luận ngay do lỗi của mình. Tuyệt đối tránh các câu đại loại như: “Mình là đồ vứt đi”, “Mình không đủ khả năng trong chuyện gối chăn”, “Tôi mắc chứng lãnh cảm”… Đó là sự suy diễn hoàn toàn sai lầm.

Thật ra, chuyện gối chăn có lúc này, lúc nọ. Để đạt được cảm giác thật sự, bạn cần giữ tinh thần thoải mái. Khi “vào cuộc” hai tâm hồn phải thật đồng điệu.

6. Nếu thấy “vùng ấy” ra máu, đừng phớt tỉnh ăng-lê

Trừ khi bạn đang trong những “ngày ấy”, chảy máu sau quan hệ vợ chồng là điều hết sức nghiêm trọng.

Có thể dấu hiệu này cho thấy tử cung của bạn có khối u hoặc ung thư. Bạn hãy đến bác sĩ kiểm tra ngay, kẻo mọi sự quá muộn.

7. Làm thế nào để tránh viêm nhiễm đường tiết niệu sau khi “vào cuộc”

Sau khi gần gũi chồng, nhiều phụ nữ đều cảm thấy đau buốt ở đường tiểu.

Theo TTGĐ, trong trường hợp này cần đi kiểm tra nước tiểu xem có vấn đề gì bất thường không. Nếu chữa trị sớm, các triệu chứng sẽ nhanh chóng khỏi, tránh được nguy cơ viêm nhiễm lan đến thận.

8. Phòng bệnh luôn tốt hơn chữa bệnh.

Bạn nên đi tiểu trước và sau khi “xong cuộc”, uống nhiều nước trái cây ép. Đây là cách đơn giản nhất làm giảm nguy cơ viêm nhiễm đường tiết niệu. Các nhà nghiên cứu khuyên rằng, uống một cốc nước ép hoa quả mâm xôi cũng sẽ giúp sát trùng nước tiểu.

Bài liên quan:

Nhận xét bài: Điều cần biết ở chốn phong the

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s