Vi sao ban khong con ham muon changDưới đây là những nguyên nhân khiến cho đời sống chăn gối của bạn và chàng không còn được như mong muốn nữa.

1. Giường ngủ không còn hấp dẫn nữa

Chúng ta vẫn luôn biết rằng giường ngủ được sử dụng để dành cho giấc ngủ và chuyện ấy. Vậy tại sao rất nhiều người trong số chúng ta lại đặt cả những đồ vật khác nữa như máy tính, tivi trong phòng? Tất cả những thiết bị đó có thể làm bạn và chàng mất ngủ và khiến chuyện ấy không còn chút hứng thú nào nữa. Cuối cùng, sẽ càng khó khăn hơn để thúc đẩy chuyện ấy nếu người bạn đời của bạn chỉ mải mê đọc báo, dán mắt vào tivi hay nếu bạn bận rộn khám phá thế giới mạng hơn là cơ thể chàng.

Lời khuyên cho bạn: Hãy giảm thiểu các loại máy móc trong phòng ngủ. Tiếp đó là nghiêm túc xem xét lại cuộc sống của bạn và để chuyện ấy ở một vị trí xứng đáng. Nếu bạn phải lên lịch yêu giống như là một buổi họp thì hãy làm như vậy.

2. Cuộc sống của bạn quá bận rộn

Bạn dành cả ngày để làm việc, nấu nướng, đi đây đi đó, chăm sóc gia đình. Và cho đến 11 giờ rưỡi, bạn vẫn còn lo dọn dẹp nhà bếp. Chàng của bạn sẽ ở phòng ngủ và chờ đợi bạn cho đến lúc mắt chàng díp lại. Bên cạnh đó, những căng thẳng thường xuyên của cuộc sống hiện đại có thể khiến hoóc môn thay đổi và tác động đến chu kỳ phản ứng tình dục của cơ thể bạn.

Lời khuyên cho bạn: Bạn cần quản lý cuộc sống của mình một cách nghiêm túc. Hạn chế thời gian dành cho công việc hay xem tivi. Làm tan biến mệt mỏi một ngày bằng việc tắm nước ấm với tinh dầu ngọc lan tây, mùi thơm sẽ giúp bạn tăng cường những cảm nhận về chuyện ấy

Vi sao ban khong con ham muon chang

3. Bạn không thích cơ thể mình

Nhiều phụ nữ cảm thấy mình không gợi cảm hay không sẵn sàng trải qua chuyện ấy vì cảm thấy mình quá béo hay có sự thay đổi cơ thể trong thời gian mang thai. Đáng tiếc khi phải nói rằng chúng ta thường mang sự lý tưởng hoá về chuyện ấy trên phim vào đời sống chăn gối thực tế của chính chúng ta. Bạn cần phải tìm một phương pháp nhất định để có đời sống chăn gối thật sự tuyệt vời.

Lời khuyên cho bạn: Phụ nữ thường có xu hướng rất không thích những đặc điểm trên cơ thể mình trong khi nhiều người lại thấy chúng rất hấp dẫn. Hãy thoải mái hỏi anh ấy xem anh ấy thích gì trên cơ thể bạn, lời khen ngợi của anh ấy có thể giúp bạn thấy tự tin và lạc quan hơn. Nhưng đừng đánh giá thấp việc cố gắng giảm cân. Theo một nghiên cứu gần đây trên Health.com, 37% người phản hồi nói giảm cân giúp họ cảm thấy gợi cảm hơn. Trên thực tế, thậm chí bạn chỉ giảm khoảng hai cân cũng đã làm chuyện ấy của bạn và chàng có một bước tiến lớn rồi.

4. Bạn ở giai đoạn tiền mãn kinh

Trước giai đoạn mãn kinh, sự thay đổi hoóc môn – đặc biệt là giảm estrogen – sẽ dẫn đến những thay đổi vật lý làm đời sống vợ chồng trở nên khó khăn hơn. Những tế bào vùng thâm cung vốn nhạy cảm nhưng giờ trở nên ít trơn hơn, và khi vùng này bị khô người phụ nữ sẽ thấy bị đau rát, và nhanh chóng không còn ham muốn chuyện ấy nữa. Một nghiên cứu bước ngoặt được công bố vào năm ngoái trong Tạp chí Mỹ về Sản khoa và Phụ Khoa cho thấy phụ nữ, người bị giảm sút ham muốn trong thời kỳ mãn kinh có khuynh hướng dễ ra mồ hôi trộm, mất ngủ và trầm cảm hơn.

Bài liên quan:

Nhận xét bài: Vì sao bạn không còn ham muốn chàng?

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s