Vo gap qua kiem che cach naoTôi mới lập gia đình. “Nhu cầu” của cô ấy rất cao và theo tôi hình như cô ấy có gì đó gấp gáp. Việc này làm tôi rất căng thẳng.

Thưa bác sĩ, có cách nào giúp bà xã kiềm chế bớt không?
Trả lời:
 – Có người nói tình dục của phụ nữ như chiếc lò xo, có thể nén lại nhưng sẽ bung ra. Hãy hỏi những ông từng hi vọng “bình định vợ nhà trong vòng 18 tháng” sẽ rõ. Nếu mọi thứ đã an bài, bên này không thể thêm cân nào, bên kia chẳng bớt được lạng nào thì san hòa là việc khó, trừ khi thôi thúc của các bà các cô đến từ một áp lực bị phóng đại.

Trời sinh phụ nữ có tính “tích cốc phòng cơ”, ngay cả với chăn gối. Nếu vì lý do nào đó gieo cho họ mối lo “trắng tay”, họ có thể tự đưa mình vào thế một bà nội trợ nghe tin hạn hán cần mạnh tay tích trữ phòng mất mùa.

Vo gap qua kiem che cach nao

Những phụ nữ căn cơ này thường có lang quân lớn tuổi, tật bệnh hoặc chính họ là vấn đề. Nhiều quý bà ấn tượng “bóng câu” mãn kinh đuổi rầm rập sau lưng nên có phần “sốt ruột”. Có cô mang gen gia đình ung thư nhũ hoa bị ám ảnh nặng, khi lập gia đình có phần gấp gáp…

Tất nhiên tất cả chỉ là dự đoán dựa vào nghi ngờ của bạn. Nếu đúng, bạn nên gắng tìm hiểu, trấn an, nhất là giải tỏa mối lo bấp bênh của bà xã.

Bài liên quan:

Nhận xét bài: Vợ “gấp” quá, kiềm chế cách nào?

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s