3 ngo nhan ve chuyen ayAlicia Stanton, chuyên điều trị về chứng mất cân bằng hooc môn đã liệt kê ra những điều liên quan tới tình dục và ham muốn. Trong đó, có 3 vấn đề mà rất nhiều cặp đôi đã hiểu sai, bạn hãy cùng tìm hiểu để đời sống chăn gối được viên mãn nhé!

Đam mê tình dục giảm vào thời kỳ mãn kinh

Thực tế, có rất nhiều phụ nữ vẫn duy trì được sự cân bằng nội tiết tố và quan tâm tới tình dục qua thời kỳ mãn kinh bởi mang thai và kinh nguyệt không còn là nỗi lo lắng. Ngoài ra, họ thường tự tin và biết rõ hơn về những gì mình muốn. Vì vậy, chuyện ân ái lúc này tốt hơn bao giờ hết.

Testosterone là hooc môn quan trọng nhất với ham muốn

Mặc dù testosterone (kích thích tố sinh dục), chức năng tình dục ở cả hai giới và các kích thích khác đóng vai trò rất quan trọng. Nhưng Estrogen (nội tiết tố nữ) cũng cần thiết không kém, chịu trách nhiệm duy nhất cho sự phát triển của các đặc điểm giới tính nữ và sự sinh sản

3 ngo nhan ve chuyen ay

. Đồng thời, khi nồng độ estrogen xuống thấp, “cô bé” có thể trở nên khô và thành âm đạo mỏng hơn khiến việc giao hợp đau đớn.

Tình yêu thực sự làm cảm giác ham muốn tăng cao

Điều này không sai nhưng cặp đôi cần phải có nhiều thứ khác nữa. Một mối quan hệ đòi hỏi sự quan tâm về những điều bạn và đối phương đam mê. Bạn cần tập trung vào việc giữ cho cả hai luôn ở trạng thái thoải mái và dễ dàng chia sẻ nhất. Như vậy, hai bạn mới dễ dàng khám phá nhau trong chuyện ấy để tạo thành niềm đam mê.

Bài liên quan:

Nhận xét bài: 3 ngộ nhận về chuyện ấy

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s