De luon sexyNgười phụ nữ nào cũng phải trải qua thời kỳ mãn kinh. Ở giai đoạn này, estrogen (nội tiết tố nữ) trong cơ thể suy giảm gây ra nhiều vấn để khiến các quý bà không mấy có cảm giác ham muốn. Vì vậy, họ rất cần phải điều chỉnh để vẫn giữ được vẻ sexy của mình trong thời kỳ này.

Tập trung kích thích

Phụ nữ đều tập trung chủ yếu vào các mặt cảm xúc bằng sự vuốt ve kích thích trước khi “giao ban” và điều này càng quan trọng hơn vào những năm trong và sau khi mãn kinh. Vì vậy, người bạn tình cần phải biết rõ điều này và kéo dài thời gian âu yếm hơn.

Sử dụng hoặc mất đi ‘cô bé’

Sau thời kỳ mãn kinh phụ nữ cần phải quan tâm nhiều hơn tới các bộ phận “phụ nữ” của họ. Cũng giống như việc bạn tập thể dục để giữ cơ thể luôn săn chắc vậy, “cô bé” sau thời kỳ này trở nên hẹp và các mô rất mỏng, nếu không ân ái có thể bị teo lại và không bao giờ phục hồi được nữa

De luon sexy

Giải pháp tự nhiên

Có một số lớn các sản phẩm tự nhiên bạn có thể sử dụng để thúc đẩy việc sản xuất estrogen. Việc sử dụng khoai lang và sữa đậu nành cũng giúp thúc đẩy thêm. Châm cứu là một biện pháp làm giảm bớt cảm giác nóng ran và triệu chứng mãn kinh khác. Ngoài ra, tắm nắng và uống thuốc kích thích tình dục cũng rất tốt.

Vùng kín từng là một khu rừng nhiệt đới rậm rạp và phát triển tươi tốt nhưng giờ đây đã biến thành một sa mạc khô cạn. Vậy phải làm sao? Ngoài các triệu chứng của mãn kinh như nóng ran, khó ngủ và gặp các vấn đề về tâm trạng, khô nơi “cô bé” cũng là một trong những điều khiến các quý bà khó chịu khi “yêu”.

Tập thể dục để duy trì

Tập thể dục là một cách tuyệt vời ở bất cứ lứa tuổi nào và khi bạn tới thời kỳ mãn kinh, vận động càng trở nên quan trọng hơn. Nâng tạ, yoga hay bất cứ bài tập nào giúp duy trì cơ bắp (cụ thể là nơi “cô bé”) đều tốt cho chuyện chăn gối
Bài liên quan:

Nhận xét bài: Để luôn sexy

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s