Boc hoa van dam meCơn bốc hỏa xuất hiện báo hiệu thời kỳ mãn kinh sắp đến. Quan niệm cho rằng mãn kinh là chấm dứt hoạt động phòng the thật sự sai lầm vì nếu biết điều chỉnh thì sự khao khát được yêu và đi tới tận cùng sẽ không bao giờ dừng lại…

Không giống phái mày râu, phụ nữ khi mới bước qua tuổi 30 đã thấy thảng thốt bởi những dấu hiệu của tuổi già: da nám, sạm, má không còn phúng phính, nếp nhăn xuất hiện, thường xuyên gặp các cơn bốc hỏa và hơn hết là cảm giác khó khăn và thiếu tự tin mỗi khi “vào cuộc”.
Sự giảm tiết estrogen của buồng trứng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Da tóc trở nên khô ráp, cơ thể mất cân đối do tích mỡ nhiều ở bụng, thường xuyên có các cơn bốc hỏa, nóng giận vô cớ, và hơn cả là giảm tiết chất nhờn âm đạo. Âm đạo khô làm người phụ nữ cảm thấy khó chịu, đau rát, không còn hứng thú với chuyện ái ân và chính điều này ảnh hưởng không ít đến hạnh phúc của nhiều gia đình. Không chỉ vậy, khả năng sinh nở của chị em cũng bị ảnh hưởng theo khi mà hormon không đủ để duy trì mô âm đạo khỏe mạnh, không duy tri được tiết chất nhờn, độ đàn hồi và độ acid bình thường ở âm đạo. Điều này giải thích vì sao phụ nữ lập gia đình muộn hay gặp vấn đề về sinh nở, hoặc nhiều chị em dù đã có một nhóc đầu lòng nhưng đợi mãi mà chưa thể có nhóc thứ hai.

Boc hoa van dam me

Đây là lúc mà các quý bà cần hiểu và chăm sóc chu đáo cho cơ thể mình để sắc đẹp và cuộc sống lứa đôi được bền vững lâu dài. Việc bổ sung thêm estrogen bù lại lượng thiếu hụt cho cơ thể là cực kỳ cần thiết, trong đó đáng chú ý là estrogen từ tinh chất mầm đậu tương. Các nghiên cứu chỉ ra rằng phụ nữ Nhật Bản có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới nhờ họ rất thích ăn đậu phụ và các sản phẩm chế biến từ đậu tương. Nhiều công trình khoa học đã chứng minh hàm lượng estrogen trong mầm đậu tương cao gấp hàng trăm lần các nguồn bổ sung khác, có tác dụng ngăn chặn các dấu hiệu của sự lão hóa và hội chứng tiền mãn kinh ở phụ nữ trung niên . Bên cạnh đó, chị em hãy luôn giữ tâm trạng được thoải mái, tự thưởng cho mình những buổi thư giãn, những bộ trang phục quyến rũ, chia sẻ tâm tư với chồng chính là cách làm trẻ mình, tìm lại cho mình ngọn lửa tràn đầy đam mê.
Bài liên quan:

Nhận xét bài: Bốc hỏa vẫn đam mê

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s